Doosan

Trang Chủ Tin tức Doosan Marine Engine- Nhà sản xuất động cơ số 1 thế giới

| Đăng bởi: Admin

Doosan Marine Engine- Nhà sản xuất động cơ số 1 thế giới

NHÀ SẢN XUẤT ĐỘNG CƠ SỐ 1 THẾ GIỚI

Động cơ Doosan: Trụ cột của ngành đóng tàu Hàn Quốc

Doosan chuyên sản xuất những động cơ diesel thủy trong hơn 30 năm qua và đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong sự trỗi dậy của Hàn Quốc như là một cường quốc về đóng tàu trên thế giới. Doosan cung cấp các sản phẩm động cơ thủy (máy chính) tốc độ cao, trung bình và thấp, động cơ máy phát điện thủy cũng như phụ tùng động cơ và các dịch vụ sau bán hàng. Tất cả các hoạt động kinh doanh của Doosan hiện tại đều đạt trình độ thế giới ở tất cả các khía cạnh.

=>> Tham khảo bài viết: Giới thiệu hãng máy phát điện Doosan

Công nghệ và bí quyết sản xuất mà Doosan tích lũy được trong hơn 3 thập kỷ qua đã giúp Doosan đạt được cột mốc kỷ lục sản xuất tổng cộng 80-triệu bhp, nhanh hơn bất kỳ nhà sản xuất động cơ thủy nào trên thế giới trong cùng một khoảng thời gian trong lịch sử ngành công nghiệp này. Dooan cũng không ngừng đạt được những cột mốc đầu tiên đáng tự hào khác như trở thành nhà sản xuất đầu tiên sản xuất được động cơ diesel thủy thuộc thế hệ sau (next-generation) và động cơ thủy với chức năng kiểm soát điện tử, kiểm soát độ rung…..

Doosan là nhà sản xuất đầu tiên chế tạo ra động cơ kiểm soát được độ rung

Bí quyết, công nghệ cao, con người và sự đảm bảo về mặt chất lượng cùng dịch vụ tuyệt hảo của Doosan đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm động cơ chất lượng tốt nhất thế giới. Với việc chế tạo thành công động cơ kiểm soát độ rung đầu tiên, động cơ Doosan đã tạo ra một hình mẫu mới trong ngành công nghiệp chế tạo động cơ diesel nói chung và động cơ thủy nói riêng trên thế giới.

Doosan đang nổi lên như là “nhà sản xuất động cơ số 1 thế giới”

Thế kỷ 21 đánh dấu sự khởi đầu của một xã hội toàn cầu, không biên giới và được gọi là “kỷ nguyên của biển cả”. Động cơ thủy Doosan đã và đang được trang bị trên rất nhiều những con tàu lớn nhỏ chạy trên khắp các đại dương và biển trên thế giới nhưng Doosan không tự thỏa nguyện với những thành công đạt được cho đến nay. Doosan luôn phấn đầu để hướng tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất động cơ số 1 thế giới với cả hai tiêu chí là chất lượng động cơ và thị phần tiêu thụ trên toàn cầu. Doosan cam kết sẽ tiếp tục những cải tiến và sáng tạo cần thiết để đem tới cho Quý khách những động cơ tốt nhất vào bất kỳ thời điểm nào mà quý khách cần song song với những dịch vụ sau bán hàng khác biệt.

Nguyễn Huy - Power 1 đối tác chiến lược của tập đoàn Doosan Việt Nam. Cung cấp sản phẩm may phat dien Doosan chính hãng tại Việt Nam. Mời quý khách hàng tham khảo và liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.