Doosan

Trang Chủ Giới Thiệu Lịch sử lâu đời của Doosan

| Đăng bởi: Admin

Lịch sử lâu đời của Doosan

Doosan đi bước đầu tiên trong lịch sử huyền thoại của mình vào năm 1896 khi Park Seung-Jik mở một cửa hàng nhỏ, hiện đại trong Baeogae, Jongro 4, tại thủ đô Seoul. Từ cửa hàng đầu tiên này, Park Seung- Jik tiếp tục xây dựng nên những thành công tiếp nối hành công.

Năm 1925 Park Seung-Jik Store Limited được chuyển thành Doosan Store. Năm 1946, Too Pyung Park người kế nhiệm của Park   Seung-Jik, chuyển đổi tất cả các cửa hàng nhỏ vào hệ thống Doosan Store  bắt đầu của lịch sử hiện đại của Doosan.

Trong năm 1951 Công ty Thương mại Doosan thành lập, bắt đầu đa dạng hóa kinh doanh của mình như là một tập đoàn bằng cách bắt đầu thương mại quốc tế và thành lập Nhà máy bia Phương Đông.

Năm 1953 thành lập công ty công nghiệp Doosan

Trong những năm 1960, Doosan mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình bao gồm cả xây dựng, thực phẩm và đồ uống, máy móc, phương tiện truyền thông và dịch vụ văn hóa, củng cố vững chắc cho tập đoàn Doosan với các vị trí giám đốc điều hành chuyên nghiệp và đa dạng hóa. Quan hệ đối tác với các công ty quốc tế tiên tiến để phát triển công nghệ cao, bảo đảm sự ổn định nội bộ bằng cách mua lại các doanh nghiệp có liên quan trong những năm 1970.

Sau những năm 1980, Doosan đạt được những thành tựu đáng kể dựa trên năng lực phát triển từ những ngày đầu .

Doosan phát triển kinh doanh quốc tế với trọng tâm là nhà máy bia, xây dựng, điện tử, thủy tinh, máy móc và kinh doanh. Doosan tích cực mở rộng các hạng mục đầu tư cho các lĩnh vực liên quan và các khu vực mới cả theo chiều dọc và chiều ngang.

Trong những năm 1990, Doosan quay lại tập trung vào việc nâng cao công nghệ trong mỗi lĩnh vực kinh doanh và tăng cường khả năng cạnh tranh quốc tế.

Năm 1994 tập đoàn Doosan được tổ chức Guiness Hàn Quốc Công nhận là công ty lâu đời nhất tại Hàn Quốc.

Năm 1996 Doosan kỷ niệm 100 năm thành lập với những bước phát triển mạnh mẽ bằng việc ra mắt rất nhiều công ty con và mở rộng lĩnh vực kinh doanh.

Từ năm 2001 đến 2005 Doosan mua lại rất nhiều công ty với các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, trong đó đáng kể là công ty máy móc thiết bị DAEWOO (hiện tại là công ty Doosan Infracore)

Thông qua những nỗ lực đáng kể từ năm 2006 Doosan đã mua lại công ty ISB hàng đầu như Bobcat®, một nhà cung cấp máy móc thiết bị xây dựng và Škoda Power, một nhà sản xuất các thiết bị máy phát điện, Doosan đã trở thành một thương hiệu toàn cầu thực sự trong ngành công nghiệp ISB.

Động cơ Doosan của công ty Doosan Infracore với hơn 70 năm lịch sử, đã nỗ lực để có một bước nhảy vọt khổng lồ về phía trước bằng cách cải thiện khả năng cạnh tranh của mình và đảm bảo tăng trưởng của động cơ thông qua hoạt động M & A toàn cầu, kể từ khi trở thành một thành viên của Tập đoàn Doosan năm 2005.

Thành lập từ năm 1896 Doosan đã trở thành công ty lâu đời nhất tại Hàn Quốc với 121 năm lịch sử, với hệ thống nhân lực chuyên nghiệp và công nghệ cao, Doosan đã phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu toàn cầu trong các lĩnh vực kinh doanh , đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và xã hội.