Doosan

Trang Chủ Tin tức Công ty TNHH TM&DV Nguyễn Huy Chính thức trở thành OEM của Doosan tại Việt Nam

| Đăng bởi: Admin

Công ty TNHH TM&DV Nguyễn Huy Chính thức trở thành OEM của Doosan tại Việt Nam

Sau nhiều năm hợp tác Tập đoàn Doosan  và Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Nguyễn Huy đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, theo đó Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Nguyễn Huy chính thức trở thành nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) của Doosan Tại Việt Nam kể từ năm 2016.

Đây là một bước tiến quan trọng của Doosan và công ty Nguyễn Huy nhằm thúc đẩy sự phát triển của máy phát điện Doosan ở Việt Nam cũng như trong khu vực. Hợp tác chiến lược này cũng đồng thời khẳng định cam kết hiện nay của Doosan trong việc mở rộng khả năng hỗ trợ của mình tại thị trường Việt Nam.

OEM là chức danh cao nhất của Doosan dành cho các công ty sản xuất - lắp ráp máy phát điện trên toàn cầu. Là đối tác OEM của Doosan, Nguyễn Huy sẽ nhận được những hỗ trợ tích cực nhất trong việc nâng cao khả năng sản xuất, đào tạo con người và chuyển giao công nghệ mới.

Qua đó, Nguyễn Huy có lợi thế đặc biệt trong việc đưa ra các sản phẩm công nghệ mới nhất của Doosan với chất lượng được đảm bảo và giá cả cạnh tranh.

Ông Kim Hyeon Woo, giám đốc công ty GFI đại diện Doosan tại Việt Nam  cho biết: " Động cơ Doosan đang là lựa chọn tối ưu cho dòng máy phát điện chất lượng tốt, được sản xuất phù hợp với những quốc gia khí hậu nhiệt đới, giá cả cạnh tranh. Việc Nguyễn Huy trở thành OEM của Doosan tại Việt Nam sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của máy phát điện lắp ráp tại Việt Nam, nâng cao tính cạnh tranh của Việt Nam với các quốc gia trong khu vực về khả năng sản xuất máy phát điện."

Cũng tại buổi họp, ông Nguyễn Huy Hoàn, Tổng Giám đốc công ty Nguyễn Huy đã khẳng định: "Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược để trở thành OEM của Doosan một lần nữa khẳng định quyết tâm của chúng tôi trong chiến lược đưa máy phát điện lắp ráp trong nước tới gần hơn với người tiêu dùng và khẳng định máy phát điện FADI, thương hiệu máy phát điện Việt đạt đến tầm cạnh tranh với các sản phẩm trong khu vực. Qua đó cũng thể hiện quyết tâm của Nguyễn Huy trong việc chủ động nắm bắt cơ hội và công nghệ để tạo ra những sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam."

=>> Tìm hiểu về: Doosan Marine Engine- Nhà sản xuất động cơ số 1 thế giới